Máy Quét Đường

Giới thiệu máy quét đường hút bụi:

Máy quét đường hay còn gọi là xe quét đường hút bụi, xe quét đường, xe quét rác, xe quét húi bụi…. Hiện nay, dòng xe này là giải pháp chủ yếu để làm sạch mặt đường đô thị, đường trong khu công nghiệp, nhà máy sản xuất.

Xe môi trường trong khu công nghiệp
Xe môi trường trong khu công nghiệp

Nếu như trước đây, khi chưa có xe quét đường hút bụi thì người công nhân môi trường sẽ sử dụng chổi để quét thủ công. Tuy nhiên, phương pháp vệ sinh này có quá nhiều hạn chế và không đảm bảo an toàn. Do loại đường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là đường nhựa, bề mặt được trải đá dăm kết hợp với nhựa đường nên mặt đường không phẳng, cát bụi sẽ lắng lại ở các kẽ đá dăm. Nếu sử dụng phương pháp quét thủ công thì không thể quét sạch toàn bộ cát, mà chỉ có thể thu gom được rác, lá cây còn lượng cát, bụi lắng lại khi các phương tiện giao thông chạy trên đường sẽ cuốn lên, gây tình trạng bụi làm ô nhiễm môi trường.

Sử dụng xe quét đường hút bụi không chỉ làm sạch mặt đường hiệu quả mà còn giúp giảm lượng nhân công cho công tác vệ sinh môi trường. Do xe quét đường có công suất lớn, diện tích quét rộng, nhanh nên một chiếc xe có thể quét được cả khu vực rộng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn.

Khi xe hoạt động hệ thống sẽ tự động phun nước, bộ phận chổi xoay liên tục để gom cát bụi vào lưỡi gạt được bố trí dọc 2 bên xe. Sau khi cát, bụi được gom vào lưỡi gạt, hệ thống ống hút được đặt ở cuối xe sẽ hút cát, bụi và rác nhỏ vào bồn chứa từ lưỡi gạt qua miệng hút, làm sạch mặt đường.Đây là sản phẩm giúp làm sạch môi trường bằng cách sử dụng hệ thống chổi của xe có kèm vòi phun nước nhỏ. Khi xe hoạt động hệ thống sẽ tự động phun nước, bộ phận chổi xoay liên tục để gom cát bụi vào lưỡi gạt được bố trí dọc 2 bên xe. Sau khi cát, bụi được gom vào lưỡi gạt, hệ thống ống hút được đặt ở cuối xe sẽ hút cát, bụi và rác nhỏ vào bồn chứa từ lưỡi gạt qua miệng hút, làm sạch mặt đường.

Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động

 

Công dụng của máy quét đường:

máy quét đường hút bụi có công dụng quét làm sạch mặt đường trong khu công nghiệp, đường đô thị, đường vành đai.

Làm sạch mặt đường nhựa do xe tải chở đất đá rơi vãi. Mặt đường có nhiều sỏi – lá cây – cành cây nhỏ.

Với những khu đô thị, công viên, trường học, khu chung cư, sân golf,… diện tích lớn có thể sử dụng các loại xe có công suất từ 3 khối trở lên, nếu diện tích nhỏ có thể sử dụng xe quét đường hút bụi điện mini rất nhỏ gọn, tiện lợi.

xe quét đường dongfeng
xe quét đường dongfeng

Hiện nay trên thị trường xe quét đường hút bụi Việt Nam có nhiều loại xe to nhỏ khác nhau. Nhưng các sản phẩm xe quét đường hút bụi được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đông Phong việt Nam được ưa chuộng hơn cả do có giá thành thấp, chất lượng cao. Mẫu mã đa dạng.

Đông Phong Việt Nam hiện có những sản phẩm máy quét rác khu công nghiệp như sau:

Máy quét đường hút bụi Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc.

Đây là dòng xe có giá thành thấp nhất hiện nay, khả năng làm việc tốt.

  • Chi tiết thông số xe tại:

Máy quét đường hút bụi Isuzu Nhập khẩu nguyên chiếc.

Đây là dòng xe phổ biến nhất hiện nay, khả năng làm việc tốt. Chất lượng cao, được sử dụng bởi nhiều tập đoàn lớn.

xe quét đường hút bụi isuzu nhập khẩu nguyên chiếc
xe quét đường hút bụi isuzu nhập khẩu nguyên chiếc

Lợi ích khi mua máy quét đường tại Đông Phong Việt Nam:

Với lợi thế của nhà nhập khẩu và phân phối xe chuyên dụng lâu năm tại Việt Nam. Khi mua các sản phẩm tại Đông Phong Việt Nam khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

  1. Xe chuẩn ”nội địa Trung Quốc” – Xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Trung Quốc để phục vụ thị trường nội địa, với sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và sản xuất hàng nghìn xe quét đường hút bụi. Đông Phong cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hơn hẳn các dòng xe quét đường hút bụi được sản xuất tại Việt Nam.

  2. Máy quét đường được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đông phong cam kết sản phẩm là chính hãng. Không pha trộn – Tháo lắp – Thay thế các phụ tùng kém chất lượng. 

  3. Giá thành thấp nhất trong các cửa hàng bán máy quét đường tại Việt Nam. Do Đông Phong Việt Nam tự nhập khẩu xe – không thông qua các các khâu hay bất kỳ đại lý nào khác, giá thành của xe được tối ưu – đảm bảo.

  4. Đông phong có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành và sử dụng xe quét hút bụi đường. Sẵn sàng tư vấn sửa chữa – bảo dưỡng kịp thời khi có sự cố phát sinh.

  5. Đông phong Việt nam có nhà xưởng sửa chữa – bảo hành, có nhà kho phụ tùng chính hãng. Sẵn sàng thay mới trong thời gian bảo hành. Cung cấp – bán lẻ phụ tùng với giá thành thấp nhất. 

  6. Bàn giao xe tận nơi. Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm miễn phí, thủ tục trọn gói, chìa khóa trao tay.

  7. Cam kết bảo hành sản phẩm uy tín. Sẵn sàng thay mới phụ tùng chính hãng nhanh chóng – không qua sửa chữa. Bảo hành tận nơi trên toàn quốc: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh

Thủ tục mua máy quét đường: Thủ tục mua xe taị Đông Phong

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0386.206.603 (Mạnh Trường)

Zalo: 0386.206.603

Email: Manhtruongotochuyendung@gmail.com

Địa chỉ: km3 – Ql3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0386.206.603